MFU TED Youth Startup 2023 เปิดรับสมัครนักศึกษาและศิษย์เก่าไม่เกิน 5 ปี เพื่อขอรับทุนสนับสนุนโครงการฯ

MFU TED Youth Startup 2023 เปิดรับสมัครนักศึกษาและศิษย์เก่าไม่เกิน 5 ปี เพื่อขอรับทุนสนับสนุนโครงการฯ (สถาบันการศึกษาใดก็ได้ในประเทศไทย) รอบ 2/2566 (รอบสุดท้ายประจำปี 2566)

MFU TED Youth Startup 2023
เพื่อขอรับทุนสนับสนุนโครงการ

ทุนสนับสนุนโครงการแบ่งเป็น 2 รูปแบบ
Ideation Incentive Program (IDEA)
(ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนบริษัท)
 ทุนมูลค่า 100,000 บาท
 ทุนอุดหนุนสมทบบางส่วน เพื่อนำไปพัฒนาต้นแบบ (Mockup)
 IDEA Stage ระยะเวลาดำเนินโครงการไม่เกิน 6 เดือน

Prove of Concept (POC)
(ต้องจดทะเบียนบริษัท)
Incubator Incentive Program ทุนมูลค่า 1,500,000 บาท
POC Stage ระยะเวลาดำเนินโครงการไม่เกิน 2 ปี

????หมวดค่าใช้จ่ายที่ให้การสนับสนุน ดังนี้ ????
- ทุนอุดหนุนสมทบบางส่วน เพื่อนำไปพัฒนาต้นแบบ (Prototype)
- ค่าพิสูจน์ความคิดใหม่ทั้งด้านเทคโนโลยีและธุรกิจ
- ค่าทดสอบหรือรับรองมาตรฐาน
- ค่าถ่ายทอดเทคโนโลยี
- ค่าที่ปรึกษา
- ค่าการใช้บริการภายใน Certified Incubator

เงื่อนไข
1. เป็นสมาชิกเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (Certified Incubator)
2. สนับสนุนค่าใช้จ่ายในสัดส่วนไม่เกินร้อยละ 90 ของมูลค่าโครงการ

เปิดรับข้อเสนอโครงการ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566
อ่านรายละเอียดโครงการเพิ่ม และสมัครตาม QR CODE ในโปสเตอร์
หรือคลิก bit.ly/3GyxMqC

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่