หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ผ่านการตรวจประเมินรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 ลงวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน โดย สถาบัน United Registrar of systems (URS) ประเทศไทย ที่เป็นหน่วยตรวจประเมิน มาตรฐาน ISO ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล การได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 นี้ เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพและการปรับปรุงกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งส่งเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือในกระบวนการจัดการข้อมูล และความรู้ขององค์กรที่เป็นระบบ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงานให้ดีขึ้น และเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์กรอีกด้วย

• #ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี