กิจกรรมศิลปะเพื่อการผ่อนคลาย Art for Relaxation

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 สำนักงานให้คำปรึกษาและช่วยเหลือนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดกิจกรรมศิลปะเพื่อการผ่อนคลาย (Art for Relaxation) ชวนนักศึกษาทำกิจกรรมจัดสวนถาดแคคตัสและเพ้นท์กระถาง กิจกรรมยามว่างเพื่อผ่อนคลายจิตใจ ลดความเครียดสะสมจากการเรียนและการใช้ชีวิต ได้เรียนรู้วิธีการหาความสุขจากสิ่งรอบตัว และเรียนรู้วิธีการจัดการความเครียดด้วยการทำกิจกรรมทางศิลปะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกาญจน์ รุ่งเรือง ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าชมกิจกรรม นางสาวสยุมพร ไชยวงค์ รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานให้คำปรึกษาฯ กล่าวต้อนรับ และนางแววดาว บังเมฆ เจ้าหน้าที่บริหาร สำนักงานให้คำปรึกษาฯ นางสาวอุลัยกรณ์ สิงห์สุข เจ้าหน้าที่บริหาร ส่วนพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นวิทยากร มีนักศึกษาจำนวน 50 คน ร่วมทำกิจกรรม ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา (ห้องสมุด)

• #สำนักงานให้คำปรึกษาและช่วยเหลือนักศึกษา