มฟล. เปิดสนามแข่งฟุตซอล MFU Futsal Cup 2024

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2567 ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล ประจำปี 2567 (MFU Futsal Cup 2024) ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ (Indoor Stadium) ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีทีมผู้แข่งขันจากจังหวัดเชียงรายและใกล้เคียงเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 16 ทีม แบ่งเป็น 4 สาย ทำการแข่งขันแบบจัดอันดับวันแรกในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน และแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2567

ในพิธีเปิดการแข่งขัน นายสมยศ จันทาพูน หัวหน้าศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานในพิธี  โดยได้กล่าวว่า การแข่งขันกีฬาฟุตซอลมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพของทั้งบุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัย รวมถึงประชาชนทั่วไป และขอชื่นชมผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกทีมที่ให้ความสนใจและสนับสนุนให้เกิดการแข่งขันครั้งนี้ และถือเป็นโอกาสในการแสดงออกถึงความสามารถในด้านการกีฬา และแสดงออกในด้านความสามัคคี และขอขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ได้ปฏิบัติตามบทบาทหน้าที่ของตนอย่างเต็มที่ ทำให้การดำเนินการจัดการแข่งขันเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และหวังว่าการแข่งขันครั้งนี้จะประสบความสำเร็จด้วยดีทุกประการ

ชมภาพเพิ่มเติม

• #ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง