มฟล.จัดอบรม Writing Self-Assessment Report (SAR) for Successful AUN-QA Programme Assessment รุ่นที่ 2

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีกำหนดจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Writing Self-Assessment Report (SAR) for Successful AUN-QA Programme Assessment จำนวน 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 29 – 30 เมษายน 2567 รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 2 – 3 พฤษภาคม 2567 และ รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 16 – 17 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง E4A- 514 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในหลักการและแนวทางการเขียนรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์ ASEAN University Network Quality Assurance: AUN-QA
กิจกรรมประกอบด้วย การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Writing Self-Assessment Report (SAR) for Successful AUN-QA Programme Assessment การบรรยาย ในหัวข้อ ‘Overview of AUN-QA’ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ วิบูลผล การบรรยาย ในหัวข้อ ‘Overview of Outcome-based Education (OBE)’ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ วิบูลผล การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ AUN-QA SAR Writing Criterion 1 – 8 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริญาพร ขันทะสอน รักษาการรองคณบดี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรดนย์ ศรีจันทร์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ