นักศึกษาจิตอาสา มฟล. ร่วมกันประกอบอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 1,000 ชุด เพื่อมอบให้ผู้ประสบอุทกภัย

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 นักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ร่วมกันประกอบอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 1,000 ชุด แบ่งเป็นช่วงเช้า 500 ชุด ช่วงบ่าย 500 ชุด เพื่อนำไปมอบให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยฝั่งอำเภอแม่สายจำนวน 300 ชุด ฝั่งอำเภอเมืองเชียงรายจำนวน 200 ชุด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดี มฟล. พร้อมคณะผู้บริหาร มาร่วมประกอบอาหารและให้กำลังใจ ณ ห้องปฏิบัติการครัว สำนักวิชาการจัดการ

นักศึกษาและคณาจารย์ที่มาร่วมกันในครั้งนี้ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 - 4 จาก สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร และสำนักวิชาการจัดการ รวมทั้งพนักงานจิตอาสาจากหน่วยงานภายใน และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มฟล.

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้รับการสนับสนุนวัตถุดิบจากผู้ประกอบการร้านอาหารภายในมหาวิทยาลัย และร้านอิ่มอร่อยซีฟู้ดที่นำอาหารพร้อมรับประทานมาร่วมสนับสนุนจำนวน 250 กล่อง

• #สำนักวิชาการจัดการ #สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร #โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง