ประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์ มอบวัตถุดิบประกอบอาหารสนับสนุนการประกอบอาหารและส่งมอบช่วยผู้ประสบอุทกภัยของ มฟล.

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมด้วยผู้แทนจากกลุ่มบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่มามอบวัตถุดิบประกอบอาหาร ได้แก่ ไข่ไก่จำนวน 10,000 ฟอง อกไก่สด 100 ตัว เป็ดสด 100 ตัว หมูบด 100 กิโลกรัม ข้าวสาร(ข้าวเหนียว) และน้ำดื่ม เพื่อสนับสนุนการประกอบอาหารและส่งมอบช่วยผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดเชียงราย ณ ห้องปฏิบัติการครัว สำนักวิชาการจัดการ

ทั้งนี้เครือเจริญโภคภัณฑ์จะส่งมอบวัตถุดิบประกอบอาหารให้กับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงอย่างต่อเนื่องจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น