มฟล. เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราว ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดเชียงราย พร้อมจัดทีมตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้น และคัดกรองส่งต่อผู้ป่วย

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราว ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดเชียงราย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย และผู้ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทีมกู้ภัยต่าง ๆ จากต่างจังหวัด โดยมีบริการทางการแพทย์จากศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (MFU Wellness Center) ตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้น และคัดกรองส่งต่อผู้ป่วยที่ต้องได้รับการรักษาไปยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทั้งนี้มหาวิทยาลัยจัดเตรียมสถานที่พัก ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ เครื่องดื่ม และอาหาร สำหรับผู้เข้าพักศูนย์พักพิงชั่วคราว มฟล.

ผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในจังหวัดเชียงราย ผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
เลขที่บัญชี 672-0-36273-7
ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (เพื่อผู้ประสบภัย)