นักศึกษา มฟล. ส่งมอบความห่วงใยผ่านอาหารและสิ่งของ ร่วมกับกองพลทหารราบที่ 7

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ส่งมอบ อาหาร น้ำดื่ม น้ำยาทำความสะอาดที่มหาวิทยาลัยเป็นผู้ผลิต และสิ่งของอุปโภค-บริโภค ที่มหาวิทยาลัยได้รับบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา ประกอบด้วย อาหารพร้อมรับประทาน 500 กล่อง น้ำดื่ม 600 ขวด บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1,500 ซอง ข้าวสาร 250 กิโลกรัม โดยมี พลตรีชายแดน กฤษณสุวรรณ ผู้บังคับกองพลทหารราบที่ 7 พร้อมด้วย พันโท อนุพงศ์ สมบูรณ์ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 17 ในพระองค์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และแม่บ้านทหารบก สาขา พล.ร.7 รับมอบ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ

นอกจากนี้นักศึกษาจิตอาสาของมหาวิทยาลัยได้เดินทางไปพร้อมกับคณะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกาญจน์ รุ่งเรือง ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมเดินทางเพื่อช่วยส่งมอบความห่วงใยและกำลังใจผ่านอาหารและสิ่งของจำเป็น ให้กับผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดเชียงราย

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา